Thông tin doanh nghiệp
 
I. Công ty cổ phần Winfeed Việt Nam
Trụ sở chính: Thanh Quang – Thanh Hà – Hải Dương
Hotline: 0345018618
Email: winfeedvn.jsc@gmail.com
Website: https://winfeedvn.com/
Năng lực sản xuất:
 
Xem sản phẩm tại: https://winfeedvn.com/san-pham.aspx


Chúng tôi tin rằng ngành chăn nuôi Việt Nam mang trong mình một giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, khai thác được giá trị đó mà một thách thức khó khăn. Chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để đưa ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển có chỗ đứng trên thị trường quốc tế...
 
II. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Winfeed là đồng hành cùng người nông dân trong quá trình sản xuất và phát triển ngành chăn nuôi hiệu quả, bền vững.

 
III. Giá trị cốt lõi của Winfeed Việt Nam
 
¨     Ứng dụng công nghệ hiện đại.
 
Winfeed tự hào là thương hiệu thức ăn chăn nuôi chất lượng, uy tín dành cho người nông dân Việt Nam. Chúng tôi đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại để xử lý và tận dụng hiệu quả nhất việc sản xuất thức ăn chăn nuôi góp phần vào sự phát triển của ngành theo tiêu chí đảm bảo an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.
 
¨     Quan tâm nông hộ

Luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Winfeed. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin, công nghệ, giải pháp, tin tức…mới nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi để chia sẻ với người nông dân. Winfeed tin rằng, khách hàng- hay rộng hơn là cộng đồng chăn nuôi sẽ luôn sát cánh cùng thương hiệu và lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.
 
¨     Trách nhiệm cộng đồng

Winfeed mong muốn sát cách cùng người nông dân và đề cao sự phát triển bền vững của sản phẩm chất lượng. Bởi chúng tôi tin rằng đây sẽ là bước đệm vững chắc để phát triển của công ty và  đặc biệt đóng góp giá trị cho ngành chăn nuôi Việt Nam.